Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2011, với đội ngũ nhân sự gồm hơn 50 kỹ sư,nhân viên kỹ thuật cùng đội thi công lắp đặt khoảng 100 người.Đến nay,Công ty TNHH THANG MÁY KỸ THUẬT ĐIỆN HÀ NINH  là một trong những công ty có tốc độ phát triển vào hàng đầu Việt Nam về chất lượng và thị phần trong lĩnh vực thang máy với các dòng sản phẩm: thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy tải thực phẩm, thang máy tải ô tô, thang cuốn, thang máy lồng kính ,thang máy thủy lực,các thiết bị nâng,băng truyền tải ….

Với tiêu chí lấy dịch vụ kỹ thuật đặt lên hàng đầu.Chúng tôi xác định Công ty là một bệnh viện chuyên khoa thang máy,đáp ứng đầy đủ nhất tất cả yêu cầu của khách hàng bằng việc cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Đảm bảo tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của tòa nhà thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với số lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất và thời gian đáp ứng cuộc gọi nhanh nhất. Luôn xem  quyền lợi của khách hàng  như của chính mình để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết và lâu dài

Công ty TNHH THANG MÁY KỸ THUẬT ĐIỆN HÀ NINH quyết tâm trở thành nhà sản xuất và bảo trì thang máy hàng đầu Việt Nam ,là Công ty tiên phong trong các lĩnh vực công nghệ không gian chiều thẳng đứng,có mặt mọi lúc mọi nơi với giải pháp tối ưu cho khách hàng. Luôn giữ an toàn và thẩm mỹ cho các công trình.

HA NINH ELEVATOR: “CHUYÊN TRỞ NIỀM TIN, ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC CÔNG TRÌNH CAO TẦNG “